Liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khi nào được đổi trả sản phẩm đã mua?

  – Sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật sản xuất, không sử dụng được.

  – Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình do công ty vận chuyển.

  – Sản phẩm khác với loại mà khách hàng đã đặt.

  – Sản phẩm quá hạn sử dụng.

  Điều kiện về quy định đổi trả hàng như thế nào?

  – Thời gian đổi trả: 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
  – Yêu cầu: Sản phẩm phải còn nguyên tem mác, hóa đơn, biên nhận, phiếu giao hàng…và phải còn nguyên vẹn chưa có dấu hiệu đã sử dụng. Khi đổi trả, quý khách vui lòng hoàn trả cả phụ kiện và quà tặng (nếu có).
  – Trường hợp sản phẩm cần đổi trả đã hết hàng, công ty sẽ hoàn trả sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn (khách hàng vui lòng trả thêm chi phí cho sự chênh lệch này) dưới sự đồng ý của khách hàng.
  – Lưu ý không áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành đối với các sản phẩm thuộc diện đổi trả.

  Sản phẩm có phù hợp với da nhạy cảm?

  Kem trị nám Hàn Quốc AZ Solution được nghiên cứu và lựa chọn những thành phần hoạt tính phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Để có được trải nghiệm tốt nhất, quý khách vui lòng đăng kí thông tin tư vấn để được chuyên viên da liễu hướng dẫn chi tiết về liều lượng và cách sử dụng phù hợp nhất nhé.

  Nếu bị dị ứng tôi phải làm sao?

  Kem trị nám Hàn Quốc AZ Solution được nghiên cứu phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, vì một vài lý do, nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm, việc đầu tiên cần làm là tẩy trang và rửa sạch mặt, lau lại bằng bông có thấm toner. Sau đó, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được đổi trả một sản phẩm khác có giá trị tương đương nhé.